NHANG HOA VINH

Nhang Hoa Vinh - Hương Mẫu Đơn 160 cây - Nhang Xanh Dương ( Hệ Thủy )

Giảm giá!

Nhang Hoa Vinh – Hương Mẫu Đơn 160 cây – Nhang Xanh Dương ( Hệ Thủy )

SKU:N/A

30.000 

Xóa

Số lượng: 160 cây

Mô Tả Chi Tiết

Nhang Tốt Hoa Vinh – Hương Mẫu Đơn 160 cây – Nhang Xanh Dương ( Hệ Thủy ) cam kết đúng chất lượng.

 

Kích thước: Đa dạng 20cm 30cm 40cm 50cm (chiều dài cây nhang), Đường kính 0.5cm

Số lượng: 160 cây – giá 30.000 vnđ

Thời gian cháy: 30 phút

Tác dụng: 
 1. Tạo nên hương trầm dịu nhẹ thành kính dâng Phật và Gia Tiên.
 2. Đẩy lùi các khí âm, tạp khí.
 3.  Hương trầm thanh nhẹ lan tỏa trong không gian, không quá nồng hay gây dị ứng cho mũi.
 4.  Khói hương mỏng, không gây ngạt hay cay mắt.
 5.  Thanh lọc môi trường, giúp xua tan các mùi khó chịu sẵn có và lưu giữ hương thơm dịu nhẹ trong không gian xung quanh.
 6. Giúp thu hút năng lượng dương vào nhà bạn, tạo điều kiện cho tài khí, vận khí có thể bước chân đến gia đình bạn.
 7. Dùng trong các dịp giỗ, cúng giao thừa, cúng tết hay tại các nơi về tâm linh như ( Chùa, Mếu,Tự..vv)

Bảo quản: để nhang nơi khô thoáng, nhang trầm càng lâu càng thơm.

Người mệnh Thủy sinh các năm 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013, 2026, 2027

Mệnh Thủy là một trong năm mệnh cấu tạo nên ngũ hành âm dương giúp cân bằng ngũ hành trời đất. Mệnh Thủy đại diện cho nước, cho chất lỏng trên trái đất, bất kỳ sinh vật nào trên trái đất cũng cần có nước để duy trì sự sống.

Mệnh Thủy có lúc là dòng nước trong hồ hiền hòa, êm ả nhưng cũng có lúc là biển lớn, sóng lớn dữ dội nhấn chìm tất cả sự sống trên mặt đất.

Mệnh Thủy có 6 nạp âm là:

 • Giản Hạ Thủy (Nước dưới khe)
 • Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)
 • Trường Lưu Thủy (Nước sông chảy dài)
 • Tuyền Trung Thủy (Nước dưới suối)
 • Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)
 • Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
 • Quy luật tương sinhTương sinh ở đây có nghĩa là bệ đỡ, hỗ trợ và thúc đẩy để phát triển. Quy luật ngũ hành tương sinh chỉ ra rằng, mệnh Thủy tương sinh với cái sinh ra nó và cái nó sinh ra, cụ thể là:Kim sinh Thủy: điều này được lý giải như sau, khi kim loại bị đun nóng ở nhiệt độ cao đạt tiêu chuẩn thì sẽ biến chúng từ trạng thái rắn trở về trạng thái lỏng, chất lỏng ở đây sẽ là Thủy.

  Thủy sinh Mộc: Không chỉ trong ngũ hành điều này còn diễn ra ở thực tế trong thiên nhiên, cây cối chỉ có thể sinh trưởng và phát triển nếu được cung cấp nguồn nước mỗi ngày, cây trồng hay cây tự nhiên cũng đều như vậy.

  Quy luật tương khắcTương khắc ở đây có nghĩa là khắc chế, kìm hãm, cản trở sự phát triển của nhau. Trong tương khắc cũng có 2 mối quan hệ là cái khắc mình và cái mình khắc. Đối với mệnh Thủy, 2 mối quan hệ này thể hiện như sau:

  Thổ khắc Thủy: Trong nông nghiệp, người ta thường dùng đất để đắp đê điều, đặc biệt vào mùa lũ người dân thường dùng đất để chặn dòng chảy mạnh tránh trường hợp vỡ đê, từ đó nước không thể chảy theo dòng mạnh mẽ được nữa.

  Thủy khắc Hỏa: Trong dân gian, những người không hợp nhau thường xuyên đấu khẩu, xích mích người ta thường nói rằng “như nước với lửa”, điều này chứng tỏ là dù trong ngũ hành hay trên thực tế thì 2 thực thể này cũng không hề hợp nhau, nước thì luôn dập lửa.

 • Đặc điểm của người mệnh Thủy

 • Người mệnh Thủy là những người giàu lòng nhân ái, bao dung và thương người. Tính cách cẩn thận, trung thực, tỉ mỉ, nhẹ nhàng dễ mềm lòng, khả năng giao tiếp tốt. Vì thế họ được nhiều yêu quý và xử lý rất tốt các tình huống trong cuộc sống. Họ vừa thông minh vừa tài năng, vì thế sẽ rất dễ để thành công.
 • Công việc

  Trong công việc, người mệnh Thủy thích nghi rất tốt với môi trường mới nhờ khả năng giao tiếp của họ và luôn được đồng nghiệp yêu quý. Nếu là người lãnh đạo, họ là những người có tài mưu lược, có khả năng dẫn dắt tốt, họ biết cách lên kế hoạch và hoạch định nó một cách có chiến lược.

  Người mệnh Thủy hợp với những công việc như: hàng hải, thương mại biển, nuôi trồng thủy hải sản, kinh doanh quán cà phê và nước giải khát, tài chính ngân hàng, kế toán…

 • Màu sắc phong thủy hợp với người Mệnh thuỷ:
  • Màu đen: Đây là màu sắc thuộc hành Thủy, vì vậy khi đem bên người sẽ giúp tăng thêm sự quý quái, sang trọng.
  • Màu xanh dương: Đây là màu sắc đại diện cho mệnh Thủy, tượng trưng cho sự trung thành, niềm tin hy vọng. Và sẽ đem đến nhiều may mắn cho người mang bên mình.
  • Màu trắng: Đây là màu sắc đại diện cho mệnh Kim, mà Kim sinh Thủy vì thế rất hợp với những người mệnh Thủy. Khi đem bên người sẽ đem đến những sự khởi đầu tốt đẹp.
  Màu sắc xung khắc với người mệnh Thuỷ:

  Các màu sắc thuộc Hỏa và Thổ sẽ kỵ với mệnh Thủy ví dụ như vàng nâu, xanh lá,…

 • Con số may mắn của mệnh Thủy bao gồm: số 1số 6 và số 7. Mỗi con số sẽ thuộc một ngũ hành, vì thế có con số sẽ hợp với hành này và khắc với hành kia là vấn đề tất yếu nên việc chọn số phong thủy cho từng mệnh là rất cần thiết.Cuộc đời mỗi con người gắn liền với rất nhiều số như số tài khoản ngân hàng, số điện thoại, số nhà, biển số xe… những con số này đều ít nhiều tác động vào vận mệnh, nếu chọn đúng chúng sẽ mang đến may mắn, nếu chọn sai sẽ rước phiền toái vào thân.
 • Tổng kết:
 • Nhang Hoa Vinh – Hương Mẫu Đơn 160 cây – Nhang Xanh Dương ( Hệ Thủy ) phù hợp cho chủ mệnh Thủy không chỉ là hương thơm mà còn làm nổi bật chủ cung mệnh khi trưng bày ở khu vực Gia Tiên.

Thông Số Kỹ Thuật

160 cây/bó

Mỗi cây nhang đường kính : 0.5cm

Thời gian cháy : 30 phút

Cấu kiện sản phẩm

12 bó/ thùng

Chính sách hậu mãi

Free ship Nội thành Tp HCM từ đơn 100k

contact me on zalo