Một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhang sạch, Nhang Xanh tự tin khẳng định vị thế và chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng nhu cầu về sản phẩm tự nhiên, an toàn và đảm bảo sức khỏe người dùng. 

1. Nhang Xanh làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên 

Nhang Xanh là dòng nhang sạch được làm từ nguyên liệu 100% tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Có 3 nguyên liệu chính làm nên Nhang Xanh hoàn toàn tự nhiên gồm: bột gỗ: trầm hương, đàn hương, tùng bách, thảo mộc,… kết hợp với keo bời lời và tăm tre để tạo nên nén nhang truyền thống.

Nhang Xanh tự nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả gia đình, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người bị viêm mũi dị ứng.

Vì làm từ nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không chứa có thành phần tạp chất gây hại, nên Nhang Xanh dễ chịu cho mắt, không gây khó chịu, ngộp thở, đau đầu như các dòng nhang tẩm hóa chất độc hại.

2. Nhang Xanh được kiểm định chất lượng

Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM thuộc Sở Khoa Học Công Nghệ TP HCM chuyên kiểm nghiệm và phân tích các thành phần sản phẩm, kiểm nghiệm hóa sinh, kiểm nghiệm thực phẩm,…

Sau khi kiểm nghiệm các thành phần có trong khói nhang của các sản phẩm Nhang Xanh, kết quả cho thấy các thành phần chứa trong Nhang Xanh hoàn toàn không đáng kể, có mức thấp hơn mức an toàn cho phép gấp nhiều lần.

case

Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp và Môi Trường thuộc Bộ Y Tế, thử nghiệm các thành phần có trong cây nhang khi chưa đốt lên. Kết quả cho thấy, trong thành phần Nhang Xanh không phát hiện có thành phần tạp chất nào có thể gây hại cho sức khỏe con người.

taisaochon3

 

Nhang Xanh vinh dự vì có được hai bên tổ chức uy tín trên kiểm nghiệm các thành phần trong Nhang Xanh và một lần nữa tự hào khẳng định Nhang Xanh không chứa các thành phần tạp chất, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì vậy, mọi người có thể an tâm sử dụng Nhang Xanh để bảo vệ sức khỏe gia đình mình.

3. Uy tín thương hiệu

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhang sạch tại Việt Nam, Nhang Xanh còn vinh dự được Vinh danh THƯƠNG HIỆU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2018.

 

Nhang Xanh là sản phẩm nhang sạch an toàn cho sức khỏe người sử dụng thuộc thương hiệu uy tín chất lượng nên quý khách hàng an tâm sử dụng.

Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm Nhang Xanh tại đây.