Về Nhang Hoa Vinh

Nhang Hoa Vinh tự hào là nhà sản xuất nhiều loại sản phẩm trầm hương khác nhau như nhang trầm hương, trầm ép hình, trầm khoanh, nụ trầm, bột trầm… Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ bột trầm hương nguyên chất có nguồn gốc từ các vùng đất trầm nổi tiếng của Việt Nam, sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, không dùng hương liệu nhân tạo, hương thơm thanh khiết, nhẹ nhàng, không cay, an toàn cho sức khỏe mọi người, kể cả người già và trẻ nhỏ.

Ngoài ra, các sản phẩm của Nhang Hoa Vinh đều được thiết kế sang trọng, tinh tế, phù hợp để Khách hàng dùng dâng lên Đức Phật, các chư vị Thần Linh và Gia tiên, là món quà quý giá dành tặng cho gia đình, bạn bè.

Các sản phẩm của Nhang Hoa Vinh thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như chung cư, phòng máy lạnh, nhà nền, hay phòng trà, phòng làm việc, yoga và thiền định. Đốt trầm hương giúp thanh lọc không khí, thanh trùng tẩy độc, giúp tinh thần thư giãn, hệ thần kinh minh mẫn, sảng khoải, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Trầm hương được hình thành tự nhiên, vì vậy còn có tác dụng phong thủy, giúp mang nguồn vượng khí vào trong nhà, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chấn gia môn tránh tà ma, hóa giải điềm hung, mang lại bình an cho ngôi nhà của bạn.