Nhang Hoa Vinh 15.000 vnđ

Đã có mặt tại Tp xinh đẹp Long Xuyên nơi con người và khí hậu ôn hòa.
May mắn cho Hoa Vinh là đã được anh em NPP – Sale – Cửa Hàng nhiệt tình ủng hộ và tham gia phát triển dòng nhang cao cấp đến tận tay nhiều hơn nữa quý khách hàng.
Cám ơn mọi người rất nhiều ạ 🥰🥰🥰
————————–‐————————————-
Tổng quan :
Thành phố Long Xuyên là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh An Giang. Thành phố nằm bên hữu ngạn sông Hậu, có vị trí và vai trò quan trọng trong khu vực ĐBSCL, Long Xuyên cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 185 km về phía tây nam, thành phố Cần Thơ khoảng 60 km về phía tây bắc và cách biên giới Campuchia 55 km. Thành phố Long Xuyên được Chính phủ công nhận là đô thị loại I vào năm 2020.
Diện tích – Địa lý
Long Xuyên có diện tích tự nhiên khoảng 115km2, dân số khoảng 280.000 người, với 13 đơn vị hành chính gồm 11 phường, 02 xã (trong đó 11 phường đạt chuẩn văn minh đô thị, 02 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao). Cơ cấu kinh tế thành phố chủ yếu là thương mại – dịch vụ( 80%); công nghiệp – xây dựng; nông nghiệp ( 2-3%). Tổng thu ngân sách của thành phố từ bình quân hàng năm 1200 tỉ
Di tích và thắng cảnh
Đến với Tp. Long Xuyên du khách còn có thể tham quan chợ nổi Long Xuyên là nơi tập trung hàng trăm xuồng, ghe từ khắp nơi đến để mua bán hàng hóa (chủ yếu là hàng nông sản). Ai bán loại nào sẽ treo hàng (“bẹo” hàng) trên cây sào cao để người mua dễ nhận biết. Chợ nổi chỉ hoạt động từ khoảng 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều mỗi ngày.Ở Long Xuyên có ba di tích được xếp hạng cấp quốc gia, đó là: Ngôi nhà lưu niệm thời niên thiếu của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (nằm ở Cù lao Ông Hổ), Đình Mỹ Phước và Bắc Đế miếu (tức chùa Ông Bắc).
Ngôi nhà lưu niệm thời niên thiếu của Chủ tịch Tôn Đức Thắng nằm ở Cù lao Ông Hổ thuộc xã Mỹ Hoà Hưng cách thành phố Long Xuyên 20 phút đi đò. Đến đây, du khách được thăm ngôi nhà sàn kỷ niệm của Bác Tôn lúc sinh thời, đền thờ Bác Tôn, nhà trưng bày về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Tôn… Ngoài ra du khách còn được nghỉ tại nhà dân (Homestay) để thưởng thức các loại trái cây, món ăn đặc sản và nghe đàn ca tài tử, làm quen với cuộc sống của người dân Nam Bộ, thăm các bè cá ven bờ cù lao.
Đình Mỹ Phước là một ngôi đình khang trang, bề thế và là một di tích kiến trúc nghệ thuật của tỉnh An Giang. Nơi đây còn thờ thần Thị, tức ông Nguyễn Văn Võ, người có công lập chợ Long Xuyên.
Di tích chùa Ông Bắc (Quảng Đông Tỉnh Hội quán) tuy không to lớn, nhưng là một di tích kiến trúc chính thống của dân tộc Hoa.
Đến thăm chợ du khách còn được thưởng thức những món ăn, nước uống hết sức là bình dị trên chiếc xuồng chèo của những cô gái miệt vườn như: Bánh canh ngọt, lạt, bánh tầm, bánh bò, hủ tiếu, chè đậu đỏ, cà phê.
Quý khách hàng Cửa hàng – Đại Lý có nhu cầu hợp tác với Hoa Vinh hãy liên hệ qua :
Zalo/Hotline: 090.111.21.99
Địa chỉ văn phòng : Tòa nhà TTTM Oriental Plaza, 685 Âu Cơ, Phường Tân Thành,Quận Tân Phú. Tp Hồ Chí Minh