NHANG HOA VINH

Nhang Hoa Vinh - Trầm Đàn Hương 320 cây - Nhang Vàng Kim ( Hệ Kim )

Giảm giá!

Nhang Hoa Vinh – Trầm Đàn Hương 320 cây – Nhang Vàng Kim ( Hệ Kim )

SKU:N/A

60.000 

Xóa

Số lượng: 320 cây

Mô Tả Chi Tiết

Nhang Tốt Hoa Vinh – Trầm Đàn Hương 320 cây – Nhang Vàng Kim ( Hệ Kim ) cam kết đúng chất lượng.

 

Kích thước: Đa dạng 20cm 30cm 40cm 50cm (chiều dài cây nhang), Đường kính 0.5cm

Số lượng: 320 cây – giá 60.000 vnđ

Thời gian cháy: 30 phút

Tác dụng: 
  1. Tạo nên hương trầm dịu nhẹ thành kính dâng Phật và Gia Tiên.
  2. Đẩy lùi các khí âm, tạp khí.
  3.  Hương trầm thanh nhẹ lan tỏa trong không gian, không quá nồng hay gây dị ứng cho mũi.
  4.  Khói hương mỏng, không gây ngạt hay cay mắt.
  5.  Thanh lọc môi trường, giúp xua tan các mùi khó chịu sẵn có và lưu giữ hương thơm dịu nhẹ trong không gian xung quanh.
  6. Giúp thu hút năng lượng dương vào nhà bạn, tạo điều kiện cho tài khí, vận khí có thể bước chân đến gia đình bạn.
  7. Dùng trong các dịp giỗ, cúng giao thừa, cúng tết hay tại các nơi về tâm linh như ( Chùa, Mếu,Tự..vv)

Bảo quản: để nhang nơi khô thoáng, nhang trầm càng lâu càng thơm.

Người Mệnh Kim gồm những năm 1932, 1992, 1955, 2015, 1984, 1924, 1933, 1993, 1962, 2022, 1985, 1925, 1940, 2000, 1963, 2023, 1941, 2001, 1970, 2030

Tính cách người mệnh Kim 

Mệnh Kim là gì? Trong ngũ hành, mệnh Kim đại diện cho kim khí, kim loại, tượng trưng cho mùa thu và sức mạnh. Có lúc, Kim được dùng để chế tác trang sức, phụ kiện với vẻ đẹp lung linh, sang trọng. Cũng có lúc chúng lại trở thành nguyên liệu để chế tạo vũ khí, gươm giáo, kiếm mác sắc nhọn gây ra chiến tranh.

Người mệnh Kim có tính cách cương nghị, thẳng thắn, kiên định với lựa chọn của bản thân và luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu đề ra.

Ngoài ra, họ có tính cách khá hoạt bát, giao tiếp tốt, lý luận sắc bén và biết cách sắp xếp và tổ chức công việc, cuộc sống. Họ khá coi trọng nghĩa khí nên được mọi người tôn trọng và yêu mến rất có tố chất lãnh đạo.

Đổi lại, tính cách của người mệnh Kim lại có những điểm yếu như bướng bỉnh, ngang ngạnh, lập dị. Họ hơn thua và luôn muốn mình trở thành tâm điểm của mọi người, họ ghét cảm giác thua kém người khác.

Người mệnh Kim hợp màu gì?

Theo phong thủy ngũ hành, mệnh kim tương hợp với các màu trắng, xám và bạc có ánh kim theo sắc màu bản mệnh. Bên cạnh là nhóm màu nâu, vàng, đen đại diện cho “Thổ” nhóm màu tương sinh với người mệnh Kim giúp mang đến tài lộc, may mắn. Cụ thể, chúng được lý giải như sau.

Màu vàng đất là tượng trưng của mệnh Thổ, trong ngũ hành có chỉ rõ “Thổ sinh Kim” tức các kim loại quý hiếm đều được nuôi dưỡng và hình thành từ sâu dưới lòng đất.

Việc sử dụng màu tương sinh sẽ giúp cho phúc đức của người mệnh Kim tăng lên, may mắn, tiền tài, lộc lá cũng theo đó mà tìm đến giúp cuộc sống, công việc, tình cảm trở nên thuận lợi.

Cũng giống như vàng đất, màu nâu cũng là màu đại diện cho mệnh Thổ. Việc sử dụng màu nâu trong phong thủy hằng ngày như: màu sơn nhà, màu trang phục, màu xe… sẽ đem đến nhiều may mắn, tài sản, của cải cho người mệnh Kim.

Màu xám được xem là màu sắc tương hợp với người mệnh Kim, màu xám là màu chủ đạo của nhiều nguyên tố kim loại tồn tại trên trái đất. Người mệnh Kim sử dụng màu phong thủy là màu xám để dẫn dụ may mắn, tiền bạc tốt hơn.

Màu bạc cũng là 1 trong 5 màu tương hợp với mệnh Kim, mang lại may mắn, thuận lợi cho người mệnh Kim. Có thể sử dụng màu bạc trong việc chọn trang sức phong thủy, quần áo để giúp tăng may mắn.

Màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim, màu bản mệnh là yếu tố trực tiếp giúp điều hòa và cân bằng các yếu tố âm dương trong ngũ hành giúp hóa giải các vận xui, mang đến những điều may mắn.

Mệnh Kim kỵ màu gì?

Những màu đại diện cho mệnh Hỏa như: hồng, cam, đỏ là những màu khắc với mệnh Kim khiến chặn đứng may mắn. Điều này được lý giải như sau.

Màu hồng được các bạn nữ yêu thích và sử dụng rất nhiều, chẳng hơn như trong decor phòng, chọn màu điện thoại, túi xách và quần áo. Tuy nhiên màu hồng lại không hề hợp với những người mệnh Kim nên cần xem xét việc sử dụng chúng trong những dịp quan trọng.

Tổng Kết

Nhang Hoa Vinh – Trầm Đàn Hương 320 cây – Nhang Vàng Kim ( Hệ Kim ), phù hợp cho chủ mệnh Kim không chỉ là hương thơm mà còn làm nổi bật chủ cung mệnh khi trưng bày ở khu vực Gia Tiên.

 

Thông Số Kỹ Thuật

320 Cây

Đường kính cây nhang : 0.5 cm

Cấu kiện sản phẩm

1 Thùng/ 9 Bó

Chính sách hậu mãi

Đơn chỉ cần 100k sẽ free ship nội thành

contact me on zalo