NHANG HOA VINH

Trầm Không Tăm Bảo Trầm 20cm (20g)

Giảm giá!

Trầm Không Tăm Bảo Trầm 20cm (20g)

138.000 

Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Mô Tả Chi Tiết

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

– Ít khói, Không gây đen trần nhà.

– Không độc hại.

– Có mùi hương tự nhiên, dễ chịu.

– Thích hợp trong môi trường phòng máy lạnh

– An toàn với những gia đình có trẻ nhỏ

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM:

– Dùng để thắp bàn thờ thần, Phật, ông bà, tổ tiên, cúng, lễ…

– Giúp tinh thần sảng khoái, giảm stress.

– Khử mùi hôi không khí.

Chúng tôi đầu tư trồng rừng trầm với diện tích gần 400 hecta tại Bình Phước, để tạo ra nguồn nguyên liệu dồi dào cho các sản phẩm TRẦM HƯƠNG THUẦN VIỆT với giá thành hợp lý để đáp ứng nhu cầu thị trường nội địa và thế giới.

Nhang Trầm Hương Bảo Trầm được sản xuất 100% từ nguyên liệu là trầm hương cây dó bầu, keo kết dính là keo bời lời và tăm tre tự nhiên, không sử dụng thêm bất kỳ loại gỗ nào khác.

Ngoài ra, sản phẩm Bảo Trầm-CT còn đáp ứng được tiêu chí nguyên liệu thiên nhiên Xanh Sạch là sự lựa chọn thay thế của người tiêu dùng với các sản phẩm nhang công nghiệp gây ô nhiễm môi trường, độc hại cho sức khỏe, ảnh hưởng đến cộng đồng. Vì vậy dòng sản phẩm nhang Bảo Trầm-CT đang được ưa chuộng và tiêu thụ mạnh nhất trong các sản phẩm của Bảo Trầm hiện nay.

Đặc Biệt: Cam kết là không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào.

“CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỪA – TIẾP CẬN TINH HOA”

GIẤY KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:

Sản phẩm đã được kiểm định tại Sở Khoa Học và Công Nghệ TP.Hồ Chí Minh – Trung Tâm Dịch Vụ Phân Tích Thí Nghiệm TP.Hồ Chí Minh.

Bộ Y Tế (Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường

  • Bảo Trầm Trầm Không Tăm Bảo Trầm 20cm (20g) giay chung nhan iso 1087x1536 1
  • Sản phẩm đạt chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT và TCVN 6994:2001

Nhang Bảo Trầm là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ là sản phẩm nhang sạch an toàn cho sức khỏe mà còn là cách thể hiện sự thành kính của con cháu đối với gia tiên bởi nó giúp không gian thờ cúng thêm thanh sạch và thiêng liêng.

Với mục tiêu mang nhang trầm hương đến với mọi nhà, chúng tôi cung cấp ra thị trường sản phẩm nhang trầm hương tự nhiên với giá hợp lý. Ngoài việc mua trực tiếp từ Baotram.vn bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm tại:  Nhang Hoa Vinh phân phối

Chính sách hậu mãi

Free ship cho đơn hàng từ 300k

contact me on zalo